Cách bảo vệ găng tay đấm bốc tốt nhất

Găng tay đấm bốc dụng cụ tập luyện boxing không thể thiếu đối với bất kỳ người luyện tập võ đối kháng như : Boxing, muay Thái, MMA, Quyền Anh . . . .nhưng lại rất ít người biết cách bảo vệ găng tay mà đa số chỉ biết sử dụng xong là cất găng đi, như vậy khiến găng tay rất dễ hỏng, mục và chất lượng da kém khiến cho tuổi thọ của găng tay suy giảm đi nhiều. Dưới đây 247sports sẽ hướng dẫn bạn cách bảo vệ đôi găng tay đấm bốc của bạn tốt nhất giúp găng luôn sáng, đẹp và có tuổi thọ cao bền hơn.

Nội Dung Chính

Cách bảo vệ găng tay đấm bốc giúp găng luôn sáng và đẹp

 

Bảo vệ găng tay luôn là điều cần thiết đối với dân tập luyện boxing sau mỗi lần tập luyện xong bạn cần bảo vệ dụng cụ tập luyện của mình giúp găng tay không bị hôi, không bị hư hỏng cho những lần sửa dụng về sau. Hãy cùng 247sports tham khảo những cách vệ sinh, bảo vệ găng để giúp găng tay luôn sáng đẹp nhất.

 

 

1- Làm mới, lau găng bằng dầu ô liu

 

Trong lúc không luyện tập boxing bạn có rất nhiều thời gian để lôi những đôi găng tay của bạn ra để vệ sinh nó cũng như làm mới găng tay để găng luôn bóng, sáng và đẹp. Vậy làm cách nào để lau găng? bạn sẽ dùng nước hay khăn khô, cả 2 đều không được vì rất dễ khiên găng bị mục và bám bẩn lên găng vậy để lau găng 247 khuyên bạn nên sử dụng dầu ô liu để lau găng. Dầu ô liu có độ bóng, độ trơn và đặc biệt không làm cho da của găng tay bị khô giúp găng luôn đẹp, bóng và làm tăng độ dai của da.

 

2- Lau khô găng bằng khăn mềm, mỏng

 

Khi sử dụng găng tay xong bạn nên lau khô găng từ bên trong và bên ngoài bằng khăn giấy mỏng và có độ ẩm thích hợp giúp hút khô mồ hôi bên trong găng và bên ngoài găng giúp bảo vệ găng luôn tốt vì mồ hôi chính là chất khiến găng tay của bạn dễ bị mục và khiến găng bị bẩn và nhớt nếu không lau khô khi đeo găng sẽ rất khó chịu.

 

3- Hong khô găng tay bằng quạt

 

Khi sử dụng găng tay xong các boxer thường có thói quen là lau găng và cất găng luôn và thường không để ý đến chi tiết nhỏ đó là hong khô găng giúp găng luôn trong tình trạng khô thoáng và giúp găng luôn thơm. Khi tập luyện xong 100% mồ hôi sẽ thấm vào găng khi bạn lau găng chỉ giúp găng khô phần lớp bên ngoài vì mồ hôi đã thấm sâu vào bên trong lớp đệm bảo vệ găng nếu không hong khô sẽ khiến găng có mùi hôi khó chịu và có thể sẽ khiến bạn bị các bệnh ngoài da và dị ứng chính vì thế nên hong khô để găng tay trước quạt 1 tiếng đến 2 tiếng sẽ giúp quạt đánh khô mồ hôi bên trong găng và giúp găng thoáng hơn cho lần sử dụng tiếp theo

 

4- Phơi găng hoặc cất găng vào tủ nơi có độ bảo quản tốt

 

Quá trình vệ sinh găng xong bạn nên phơi găng tay lên nơi thoáng mát đặc biệt tránh phơi găng gần cục nóng điều hòa hay ngoài trời nắng vì khi vệ sinh găng xong găng vẫn còn độ ẩm khi phơi tại nơi có nhiệt độ cao sẽ khiến găng dễ bị mục và khiến da của găng tay bị khô và dễ bị rách, nứt cho lần sử dụng kế tiếp. Khi phơi từ 3 – 4 tiếng xong bạn có thể cất găng tay vào túi bóng hoặc cho vào tủ tính  để bảo quản găng.

 

 

Mua găng tay đấm bốc ở đâu tốt nhất?

 

Bạn muốn mua găng tay đấm bốc chắc chắn không thể bỏ qua shop thể thao 247sports tại đây chính là cơ sở cung cấp găng tay lớn nhất tại khu vực miền Bắc và cung cấp găng tay toàn quốc, tại đây có rất nhiều mẫu găng tay được bán ra ngoài mà đa số dân boxing đều đã từng sử dụng qua như loại găng tay BN, găng tay Pretorian, găng tay Everlast, găng tay Twins, găng tay Wolon  . . . . . và các loại găng khác đều được 247sports cung cấp. Không những thế 247sports còn cung cấp đích đỡbao cát đấm bốc dành cho người tập boxing luyện tập tốt nhất. Gọi ngay 0981247888 để đặt mua dụng cụ luyện tập boxing ngay để được Free ship