Những thiết bị tập luyện thể hình dành cho gia đình bán chạy nhất

Việc tập luyện, rèn luyện sức khỏe hằng ngày là điều không thể không quan tâm, với việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày giúp cho bạn có một sức khỏe tốt, một thân hình thon gọn và đẹp, vậy để rèn luyện sức khỏe, thể hình bạn phải tới các trung tâm thể hình hay các phòng gym xa xôi chính vì sự bất tiện đó 247sports đã cung cấp các loại sản phẩm về thể hình tại nhà dành cho gia đình giúp bạn có thể tập luyện hằng ngày tại nhà vừa tiện vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc ra phòng gym tập luyện. Hãy cùng 247sports khám phá những dụng cụ tập thể hình thể lực tại nhà dành cho cá nhân và hộ gia đình sử dụng dưới đây.

 

Nội Dung Chính

Những dụng cụ thể hình luyện tập tại nhà

 

Dụng cụ tập luyện thể hình thể lực tại nhà giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian tập luyện, vừa tiết kiệm được chi phí so với việc đi tập luyện tại các phòng gym vừa xa nhà vừa tốn kém hơn rất nhiều, ngoài ra bạn có thể tập luyện được với cả gia đình bạn tập luyện và dưới đây là những mẫu sản phẩm tập thể hình tại gia đình được ưa chuộng nhất và đem lại hiệu quả tốt nhất.

1- Xà đơn, xà kép, xà đa năng

 

Xà đơn là thiết bị tập thể hình thể lực quen thuộc bậc nhất chính vì sự phong phú, đa dạng và dễ dàng sử dụng cho nên các hộ gia đình đa số ai cũng có một sản phẩm xà đơn tại nhà. Hiện nay có rất nhiều mẫu xà đơn được 247sports cung cấp như : Xà đơn gắn cửa, xà đơn đa năng, xà đơn chữ A. Mỗi loại xà đơn mang một chức năng riêng và được sử dụng nhiều và phổ biến nhất có lẽ là dòng xà đơn gắn cửa tiện lợi, giá rẻ và hợp lý dành cho gia đình nhất.

 

 

Tác dụng của xà đơn đối với người tập

Xà đơn ngày càng được biết đến nhiều hơn trên toàn quốc vì sự đa dạng của nó đối với người tập nó hỗ trợ, cải thiện  cho người tập các vấn đề liên quan đến sức khỏe, bệnh tật và ngoại hình của người tập luyện và dưới đây hãy cùng 247sports tìm hiểu sâu hơn về các chức năng, tác dụng từ việc tập xà đơn đem lại.

+ Hít xà đơn hằng ngày giúp tăng trưởng chiều cao đáng kể.

+ Tập hằng ngày với xà giúp xương chắc khỏe, chống loãng xương

+ Giúp phát triển cơ bắp

+ Giúp người tập có một thân hình đẹp, thon gọn và hoàn hảo hơn.

+ Giúp người tập cải thiện vấn đề về tim mạch, đột quỵ

+ Giúp giảm strees, giúp cho nhu cầu sinh lý tốt hơn.

 

2- Ghế tập tạ, giàn tạ đa năng

 

Ghế tập tạ dụng cụ tập thể hình thể lực không thể thiếu trong phòng gym, thể lực và hiện nay được sử dụng nhiều đối với hộ gia đình với những mẫu ghế tập tạ với thiết kế nhỏ gọn hơn nhưng lại đầy đủ các bài tập không khác gì trong các phòng gym. Hiện nay có rất nhiều dòng ghế tập tạ được sản xuất của các hãng nổi tiếng như Xu Ki, Progym, Vifa . . . và đều được 247sports cung cấp và phân phối đến với người sử dụng. Hãy cùng 247sports tìm hiểu về các chức năng của ghế tập tạ đối với người sử dụng.

 

 

Các bài tập chính của ghế tập tạ

Ghế tạ thiết  bị thể hình thể lực tác động hoàn toàn chủ yếu lên toàn bộ cơ thể, tác động lên các cơ bắp của người tập luyện. Dưới đây là các bài tập chính có trong ghế tạ.

+ Bài tập đẩy tạ

+ Bài tập tập xà đơn, xà kép

+ Bài tập vớt tạ

+ Bài tập đá chân

+ Bài tập gánh tạ

+ Tập tạ tay

Chức năng của ghế tập tạ

+ Giúp người tập rèn luyện sức khỏe tốt nhất

+ Giúp cơ bắp săn chắc

+ Giúp người tập có một thân hình đẹp.

+ Giúp cải thiện các vấn đề bệnh tật như tim mạch, đột quỵ và xương khớp.

+ Giúp giảm stress, căng thẳng.

 

3- Dây thừng thể lực

 

Dây thừng thể lực dụng cụ thường được thấy tại các võ đường và hiện nay được sử dụng nhiều trong phòng gym và hộ gia đình để luyện tập thể hình thể lực. Dây thừng được làm bằng sợi cước, sợi linon tổng hợp được kết nối với nhau thành một khối giúp người tập luyện các bài tập cơ bản như tạo sóng, đập dây để rèn thể lực.

Xem thêm sản phẩm mục thể hình thể lực là bóng tạ